Chuyên Viên Minh

Chuyên Viên Minh – tư vấn viên Truongvietnam

truongvietnam.net là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực thi công – thiết kế, dù mới ra mắt thị trường trong thời gian ngắn nhưng công ty đã được những thành tích đáng kể và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn nhỏ, đặc biệt là khu vực TPHCM.

Để làm được điều đó không thể không kể đến lãnh đạo tài năng, bản lĩnh  – Chuyên viên Minh. Chính sự quyết tâm, nhiệt huyết của cô đã giúp truongvietnam.net vươn đến 1 tầm cao mới và được nhiều người biết đến hơn.

Chuyên viên Minh – người dẫn dắt truongvietnam.net.

I. Thông tin cá nhân

Họ & tên: Chuyên viên Minh

Email: [email protected]

II. Tiểu sử

  • 2016-2017: Nhân viên chăm sóc khách hàng Công ty cổ phần Sabeco
  • 2017-2019: Nhân viên nhân sự – UT dev
  • 2019-nay: truongvietnam.net

III. Sứ mệnh – Tầm nhìn

Sứ mệnh: Kiến tạo và xây dựng kiến thức cho nhiều học sinh, sinh viên bằng dịch vụ tư vấn, hướng nghiệp và du học chuyên nghiệp cùng chi phí thấp nhất.

Tầm nhìn: Đưa truongvietnam.net trở thành công ty tư vấn hướng nghiệp & du học hàng đầu tại TPHCM, với phương châm: “Thái độ – Chuyên nghiệp – Tận tụy”.

IV. 5 mục tiêu trong đời

Đối với Chuyên viên Minh, việc phát triển truongvietnam.net luôn đi cùng với phát triển bản thân và đồng nghiệp. 5 mục tiêu lớn trong đời mà cô luôn hướng đến:

  1. Đưa truongvietnam.net trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp & du học
  2. Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất giúp học sinh, sinh viên có thêm kiến thức và trải nghiệm sống.
  3. Đóng góp 1 phần vào sự phát triển của xã hội thông qua việc không ngừng phát triển truongvietnam.net
  4. Mang đến cuộc sống ấm no hạnh phúc cho mỗi đồng nghiệp
  5. Nỗ lực, phát triển bản thân mỗi ngày

V. Định hướng phát triển

Với Chuyên viên Minh thì việc đưa truongvietnam.net phát triển và vươn lên thành công ty tư vấn hướng nghiệp & du học hàng đầu tại TPHCM luôn là mục tiêu lâu dài và quan trọng nhất. Sau đó là mở rộng thị phần ra khắp cả nước. Đồng thời phát triển đội ngũ nhân sự, mang đến cho mọi người môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế và cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tin chắc rằng với những hoài bão, tầm nhìn rõ ràng cùng chiến lược cụ thể, ông Chuyên viên Minh cùng đồng đội sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra. Từ đó đưa tên tuổi truongvietnam.net dẫn đầu về ngành giáo dục – du học.