Mai Mai

Trường Việt Nam hiện đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thông tin giáo dục, khóa học, dịch vụ định hướng bản thân. Từ khi thành lập đến nay, cá nhân Mai Mai đã không ngừng tư vấn đúng, đủ và có tâm cho các học sinh, sinh viên cùng những phụ huynh. Để làm nên những thành công này là sự đóng góp của cả một tập thể mạnh, giàu kinh nghiệm. Trong đó, không thể không nhắc đến sự nỗ lực của Mai Mai.

Mai Mai Author Min
Mai Mai

Về chị Mai Mai – Founder Trường Việt Nam

  • Họ tên: Mai Mai
  • Ngày tháng năm sinh: 30/01/1973.
  • Quê quán: Quảng Bình.
  • Địa chỉ hiện tại: Quận 10, TP.HCM.
  • Số điện thoại:
  • Email: [email protected].

Tiểu sử

CEO Mai Mai theo học chuyên ngành luật tại trường ĐH Luật TP. HCM ( 2004 ). Tuy vậy, chị chọn theo lĩnh vực giáo dục, khối tuyển sinh. Vào năm 2020, chị “bén duyên” với lĩnh vực chuyên sâu: tư vấn tuyển sinh và bắt đầu tìm tòi học hỏi nâng cao kiến thức chuyên môn.

Đến nay, CEO Mai Mai đã có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tuyển sinh. Và sự kiện thành lập website truongvietnam.net trong năm 2020 chính là một trong những bước ngoặc lớn đánh dấu những nỗ lực trong thời gian qua.

Sứ mệnh

Đó là có thể đưa truongvietnam trở thành website cung cấp thông tin đúng, đủ và hữu ích, thành website hàng đầu về định hướng đến hàng trăm nghìn học sinh, sinh viên tại thị trường Việt Nam.

Đối với CEO Mai Mai sứ mệnh mà chị luôn hướng đến là “tạo ra thật nhiều giá trị cho người khác sẽ giúp bản thân, gia đình và xã hội phát triển mạnh mẽ hơn.”

Mục tiêu trong đời

Mục tiêu lớn nhất mà CEO Mai Mai của truongvietnam đặt ra là có thể cùng đội ngũ có chuyên môn và kinh nghiệm của mình đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích.

Bên cạnh đó, chị cũng mong muốn có thể liên kết nhiều hơn với đối tác là những trung tâm du học, nhà trường, khóa học kỹ năng nhằm tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao chất lượng sản phẩm của mình hơn nữa.

Đồng thời, nỗ lực tối ưu hóa dịch vụ và chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện thông qua việc áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của công ty, giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm của truongvietnam.