Học phí Đại Học Gia Định

Đại học Gia Định là trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; kết hợp hiệu quả giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học; gắn kết đào tạo với thực tiễn, trên cơ sở Quốc tế hóa hoạt động của nhà trường nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội. Là trường tư  thục nhưng học phí trường ở mức chấp nhận được.

Học phí ĐH Gia Định 2021

Trường ĐH Gia Định dự kiến sẽ tiếp tục duy trì chính sách học phí tốt nhất với mức 11triệu/học kỳ.

Học phí ổn định trong suốt quá trình đào tạo (3 năm)

 Nhà trường dành hơn 3 tỷ đồng cho quỹ học bổng thủ khoa đầu vào Đại học và hơn 5 tỷ đồng cho quỹ “Học bổng Đại sứ GDU” để trao tặng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể thực hiện thành công ước mơ tại giảng đường đại học.

Học phí ĐH Gia Định 2020

Học phí trường Đại học Gia Định năm 2020 chỉ 11 triệu đồng/học kỳ tương đương 680.000 đồng/tín chỉ, 88 triệu đồng/khóa.

 Nhà trường cam kết học phí sẽ không tăng trong suốt thời gian sinh viên theo học tại Trường là 3 năm (8 học kỳ/120 tín chỉ). 


Thời gian đào tạo hệ đại học chính quy của trường là 3 năm, 8 học kỳ trong đó: Năm nhất 2 học kỳ, năm 2 và năm 3 mỗi năm 3 học kỳ.


Ngoài ra, Đại học Gia Định còn rất nhiều học bổng cho sinh viên, bao gồm các học bổng ưu đãi 50% – 30% – 20% học phí học kỳ 1 cho tân sinh viên có kết quả thi THPT tốt hoặc đóng học phí sớm.

Học phí ĐH Gia Định 2019

Học phí 10 triệu / 1 học kỳ, học phí ổn định không tăng suốt khóa học.

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, SV còn có thể được hưởng các chính sách học bổng hấp dẫn khác của nhà trường khi nhập học.

Đại học Gia Định công hay tư

Trường ĐH Gia Định là trường tư.

Đh gia định cơ sở mới

Bắt đầu từ tháng 5-2021, tất cả sinh viên đang học tại nhiều cơ sở của Trường ĐH Gia Định sẽ đồng loạt chuyển về “mái nhà chung” mới, là cơ sở Tân Sơn Nhất (số 371, Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, TP.HCM).
Đây được xem là cột mốc đáng nhớ, qua đó sinh viên GDU có thể học tập và rèn luyện trong không gian hiện đại, từ đó phát huy tối đa thế mạnh cá nhân.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.

Nhận bài viết mỗi ngày    Nhận Lần khác